Quý đối tác chiến lược và Quý khách hàng thân mến !

Ban giám đốc cùng toàn thể nhân viên ANH HAI INTERNATIONAL TRADING INVESTMENT COMPANY LIMITED (ANH HAI INTERNATIONAL CO., LTD) gửi lời chào trân trọng cũng như lời cảm ơn chân thành nhất đến quý đối tác, qúy khách hàng đã luôn tin tưởng, hợp tác và sử dụng dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi.

Công ty ANH HAI INTERNATIONAL CO., LTD chuyên nhập khẩu và phân phối sản phẩm hữu cơ từ thực phẩm đến các loại nhu yếu phẩm hằng ngày. Với tiêu chí luôn đặt chất lượng sản phẩm cũng như gìn giữ uy tín lâu năm với khách hàng, chúng tôi luôn chú trọng chọn lựa nguồn hàng nhập khẩu chất lượng cao và cung ứng với mức giá hợp lý nhất.

Với mục tiêu nâng cao hơn nữa chất lượng cuộc sống của người dân trên lãnh thổ Việt Nam, trong thời gian sắp tới, công ty ANH HAI INTERNATIONAL CO., LTD thực hiện chiến lược mở rộng mô hình sản xuất, trồng trọt nông sản hữu cơ cũng như tìm kiếm thêm các mặt hàng nhập khẩu có uy tín nhằm đa dạng hóa sản phẩm và mở rộng mạng lưới bán hàng trên toàn quốc.

Chúng tôi tin rằng với sự chân thành, cống hiến hết mình để mang đến những thực phẩm hữu cơ tốt nhất, có lợi cho sức khỏe nhất đến tay người tiêu dùng sẽ là động lực để công ty ngày càng phát triển vững mạnh, một địa chỉ kinh doanh lý tưởng và một môi trường phục vụ quý khách hoàn hảo.

Rất mong nhận được sự hợp tác, chia sẻ của qúy đối tác và quý khách hàng !

Trân trọng !

GIÁM ĐỐC

TRẦN VIỆT HẢI